Giới Thiệu

Chúng tôi là CÔNG TY TNHH SX-TM KIẾN AN

THƯ NGỎ

CÔNG TY TNHH TM –XNK KIẾN AN được thành lập năm 2000 ,là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm thiết bị tủ hấp chính, các loại lò nướng bánh lớn nhỏ ,máy trộn bột ,máy ve bánh, dây chuyền làm các dòng bánh thường, dòng bánh cao cấp, là doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực cơ khí, tiện , hàn với các thiết bị chuyên dụng hiện đại đã cho ra đời các dòng máy, lò nướng ,tủ hấp tối tân nhất hiện đại nhất.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty Kiến An mang đến những sản phẩm có chức lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu của Kiến An khác biệt chính là : Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát  kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từ chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Kiến An năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.

Với phương châm “Hợp tác để cùng thành công” , và định hướng “Liên tục cải tiến” Kiến An đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Kiến An. Chúng thôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.