Máy chia bột bằng tay 36 phần – Máy dập bột tay

Máy chia bột bằng tay 36 phần – Máy dập bột tay

0 đã bán

Máy chia tay 36 phần + 3 mâm inox

Xuất xứ: Kiến An

Kích thước:400x500x1.300/1.800

Chất liệu: sắt + inox thường 430

Trọng lượng: 70Kg Chia thành 36 phần từ 60gr – 180gr

 

Mô tả

Máy chia bột bằng tay 36 phần – Máy dập bột tay

Hiện nay máy chia bột là sản phẩm không thể thiếu đối với người thợ bánh mì.

Để làm các loại bánh mì, bánh bao, bánh trung thu…  cần phải nhanh và chính xác để hiệu suất được cao hơn.

Trước đây, các thợ làm bánh thường sử dụng miếng vét cắt bột để chia bột, năng suất phụ thuộc vào kinh nghiệm và tốc độ thao tác; nhưng vấn đề là không đều.

Máy chia bột bánh mì là 1 thiết bị không thể thiếu trong quy trình chia bột làm bất kì loại bánh nào mà bạn cần chia bột như:

Bánh mì

Bánh bao

Bánh trung thu

Bánh ngọt..

Chia bột nhanh và đều nhau chuẩn xác với máy chia bột làm bánh mì

Chia 36 phần bột đều nhau chuẩn xác

Chia được nhiều cỡ 60 – 180g/phần

Năng suất cao. Đẩy nhanh tiến độ làm ra bánh

Sử dụng đơn giản, thao tác nhanh.

Tiết kiệm chi phí – Chỉ 1 nhân công vận hành

Mẫu mã đa dạng: bán tự động, tự động…

Tiết kiệm tối đa thời gian với máy chia bột

Ví dụ: Chia bột làm 500 ổ bánh mì. Khoảng 100g bột/ ổ, tức bạn phải chia 50Kg bột.

Nếu làm thủ công, để đảm bảo tiến độ làm ra bánh, khâu chia bột bạn cần tối thiểu 2- 3 nhân công. Vất vả cả giờ để chia bột.

Nếu sử dụng máy chia bột bánh mì bằng tay 36 phần, bạn cân bột và cho khay lên máy chia. Chưa đến 2 phút máy cho ra 36 phần bột đều nhau như một.

Chia bột làm 500 ổ bánh mì, bạn chỉ chia 13-14 lần, mất khoảng 40 phút.

Tham khảo dây chuyền làm bánh mì hiện đại

MÁY TRỘN BỘT – MÁY CHIA BỘT – MÁY SE BỘT – TỦ Ủ BỘT – LÒ NƯỚNG BÁNH MÌ

Với dây chuyền trên, việc mở lò và kinh doanh bánh mì không còn nhiều rào cản cho những ai chưa có kinh nghiệm – mọi công đoạn đều có máy móc hỗ trợ.

Ví dụ: Máy chia bột và dây chuyền làm bánh mì cung cấp ra thị trường 500 ổ/ngày

DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MỲ 500 Ổ/NGÀY

1 ổ bánh mì trung bình 100g bột -> làm 500 ổ tương đương với 50Kg bột.

Thời gian làm việc 3h/ngày.

Số nhân công: 2 Nhân công.

Thực tế nếu nướng liên tục các mẻ để làm ra 225 ổ thì chưa đến 1 giờ.

Nếu bắt đầu bán và cung cấp ra thị trường lúc 6h sáng, bạn nên chuẩn bị làm bánh từ 3 giờ sáng.

Trong vòng 3 giờ, 2 nhân công có thể làm ra 500 ổ bánh.

Đầu tư cho dây chuyền làm bánh là 1 sự đầu tư dài hạn, chi phí cao, đòi hỏi các thiết bị này phải có độ bền tối thiểu từ 5-7 năm.

Thực tế, dòng máy chia bột bánh mì dùng rất bền, đặc biệt là máy chia bột bằng tay 36 phần – dễ hiểu vì không dùng động cơ.

Các dòng máy chia bột bánh mì dùng động cơ như: máy chia bột tự động 36 phần, máy chia bột vo tròn.. bạn chú ý không ép máy làm việc quá tải, sử dụng liên tục quá 30 phút.

Chính sách mua hàng tại Kiến An:

1. Chất Lượng Đảm Bảo: Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí đã nêu trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Bảo Hành 12 Tháng đối với mọi lỗi về điện hoặc động cơ máy. Chúng tôi sẽ xử lý trong 24 giờ làm việc

3. Giá Cả Cạnh Tranh:  đề xuất giá tốt nhất thông qua các chương dịch vụ hậu mãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng cao.
4. Dịch Vụ Bảo Trì Tận Tâm: ung cấp đầy đủ linh kiện khi bạn cần thay thế hoặc bảo trì sản phẩm.

Hotline: 0907.922.500

Website: lobanhmi.vn