Giao hàng

Chính sách giao hàng

Đối với Kiến An, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực để xây dựng được những chích sách riêng có lợi nhất cho quý khách hàng, đặc biệt là chính sách giao hàng. Để có thể đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Trong số các chính sách tại Kiến An, chính sách giao hàng chính là điểm mạnh tại Kiến An. Kiến An mang đến cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh nhất. Cũng vì điểm mạnh này mà Kiến An không quá lo lắng về vấn đề hàng hoá cồng kềnh nên khách hàng phải đợi 1-2 ngày thậm chí là 1-2 tuần mới nhận được hàng. Kiến An cam kết, chúng tôi là đơn vị giao hàng nhanh nhất! Đặc điểm của chính sách giao hàng tại Kiến An

  1. Quý khách hàng khi đặt hàng tại Kiến An. Hàng hoá sẽ được đưa đến tận tay, tận nhà sau 2-4 tiếng kể từ khi chốt đơn.
  2. Đối với khách hàng tại TPHCM, khi mua hàng với hoá đơn trên 2 triệu (trừ xốp hơi, pe foam, giấy xi măng). Quý khách sẽ được Kiến An hỗ trợ FREESHIP trong nội thành (TPHCM) và hỗ trợ 50% phí ship đối với ngoại thành TPHCM.
  3. Đối với khách hàng ở xa (khách tỉnh), Vietbox sẽ hỗ trợ gửi hàng ra chành xe. Quý khách hàng vui lòng thanh toán 100% hoá đơn trước (bao gồm phí vận chuyển ra chành xe và phí vào chành).

Nếu quý khách hàng có đóng góp ý kiến hoặc phản hồi cho Kiến An về các chính sách, dịch vụ của chúng tôi. Xin quý khách vui lòng gửi mail qua quynhanh.kienan@gmail.com để chúng tôi tiếp nhận và hoàn thiện hơn. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng. Hy vọng Vietbox sẽ mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách!