Máy tạo hình bánh mì – Máy ve (se) bánh mì

Máy tạo hình bánh mì – Máy ve (se) bánh mì

0 đã bán

Máy tạo hình bánh mì – Máy ve ( se ) bánh mì.

  1. Máy ve bánh mì 1 băng tải
  2. Máy ve bánh mì 2 băng tải
  3. Máy ve bánh mì 3 băng tải.

Tất cả các dòng máy trên đều là một người làm, tiết kiệm nhân lực, công suất cao.

Mô tả

Máy tạo hình bánh mì – Máy ve (se) bánh mì.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy tạo hình bánh mì ( còn gọi là máy ve bánh mì).

Công ty lò bánh mì Kiến An giới thiệu đến quý khách hàng các dòng máy ve bánh mì như sau :

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Thay vì phải ngồi se bột gây mỏi tay tốn thời gian mà năng suất còn không cao.

Bạn sử dụng máy se bột 2 băng tay với nhiều tính năng vượt trội và giá thành phải chăng.

Các đặc điểm nổi bật của máy se bột mì Việt Nam một người làm.

Máy bao gồm 2 băng tải : 1 băng tải bột vào, 1 băng tải cuộn se bột.

Về cơ bản gọn nhẹ hơn nhiều so với dòng máy se bột mì 3 băng.

Phần khung máy được làm từ thép dày dặn, còn những bộ phận tiếp xúc với bột thì từ inox cao cấp chống hoen gỉ cực tốt.

Có nhiều người nói máy se bột mì se không chặt và ngắn dài khác nhau là SAI,

Bởi với dòng máy này bạn chỉ cần điều chỉnh ở các núm là bột sẽ theo ý bạn về độ chặt cũng như chiều dài bột sau khi se.

Công suất motor lớn, đảm bảo việc se bột được liên tục.

Bộ điều khiển đơn giản, máy vận hành hoàn toàn tự động nên người dùng máy khá nhàn.

Để máy vận hành được êm ái và không bị rung các chuyên gia đã tính toán cho khối lượng của máy khá lớn

Nên trang bị thêm bánh xe phía dưới nên khi cần  di chuyển đến các khu khác nhau trong quá trình làm bánh, dọn dẹp khá đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng máy se bột mì Việt Nam 2 băng tải hiệu quả 

Trước khi sử dụng máy bạn cần kiểm tra lại xem máy có bị bụi bẩn hay côn trùng không, nếu có hãy loại bỏ.

Cần 2 công nhân để quá trình vận hành máy được diễn ra liên tục, một người cho các khối bột sau chia vào máy, người còn lại lấy bột đã se.

Bước 1: Bật CB, nhấn công tắc On để máy vận hành.

Bước 2: Cho các phần bộ đã chia lần lượt vào máy để tiến hành lần se.

Bước 3: Bột theo băng tải sẽ được cán móng, vê tròn sau đó cuộn thành 1 khối bột như bạn đã thấy như ảnh phía trên.

Lưu ý tùy vào loại bánh mà bạn cần làm rồi sau đó điều chỉnh các núm độ chặt và độ dài bột cho phù hợp

Bước 4:  Các khối bột sau khi se sẽ được xếp vào các khay và chuyển vào tủ ủ bột.

Chính sách mua hàng tại Kiến An:

1. Chất Lượng Đảm Bảo: Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí đã nêu trong vòng 3 ngày,chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Bảo Hành 12 Tháng đối với mọi lỗi về điện hoặc động cơ máy. Chúng tôi sẽ xử lý trong 24 giờ làm việc

3. Giá Cả Cạnh Tranh:  đề xuất giá tốt nhất thông qua các chương dịch vụ hậu mãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng cao.

4. Dịch Vụ Bảo Trì Tận Tâm: ung cấp đầy đủ linh kiện khi bạn cần thay thế hoặc bảo trì sản phẩm.

Hotline: 0907.922.500

Website: lobanhmi.vn