Phụ Gia Làm Mềm Bánh

Phụ Gia Làm Mềm Bánh

0 đã bán

Phụ gia làm mềm bánh – Bột Đậu Nành

Trọng lượng: 700g,4kg

Công dụng: Dùng làm bánh mì và các loại bánh ngọt, giúp bánh mềm mại, tươi lâu, bánh trắng một cách tự nhiên

Thành phần: Đậu nành 100%

Chỉ tiêu chất lượng: Hàm lượng protein  ≥ 35%

Mô tả

Phụ gia làm mềm bánh mì – Phụ Gia Đậu Nành

Với khí hậu thời tiết nắng nóng bánh dễ bị hư và không bảo quản lâu.

Chúng tôi giới thiệu một phụ gia làm mềm bánh mì đó là phụ gia bột đậu nành.

Để giữ những chiếc bánh ngon hơn, ta thêm một ít phụ gia đậu nành.

Bột  đậu nành làm nên những chiếc bánh mềm hơn ngon hơn để được lâu

Công Dụng Của Chất Làm Mềm Bánh:

Ngoài vai trò làm mềm và làm ẩm bánh, sản phẩm còn tạo màu sáng và tươi, tạo cấu trúc mịn đều và làm trắng ruột bánh.

Phụ gia làm mềm bánh mì có thành phần chính là Bột Đậu Nành, là nguồn nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho các loại bánh mì ngọt, bánh mì lạt, bánh mì sandwich, bánh bao. Tỷ lệ sử dụng từ 10 – 20 gam/1 kg bột mì.

Bảo quản: Nơi khô và mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Hạn sử dụng: 12 tháng

Chính sách mua hàng tại Kiến An:

1. Chất Lượng Đảm Bảo: Nếu sản phẩm không đáp ứng các tiêu chí đã nêu trong vòng 3 ngày, chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả.

2. Bảo Hành 12 Tháng đối với mọi lỗi về điện hoặc động cơ máy. Chúng tôi sẽ xử lý trong 24 giờ làm việc

3. Giá Cả Cạnh Tranh:  đề xuất giá tốt nhất thông qua các chương dịch vụ hậu mãi, giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn nhận được sản phẩm chất lượng cao.
4. Dịch Vụ Bảo Trì Tận Tâm: ung cấp đầy đủ linh kiện khi bạn cần thay thế hoặc bảo trì sản phẩm.

Hotline: 0907.922.500

Website: lobanhmi.vn