Tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem

0 đã bán

Tủ trưng bày bánh kem

Môi trường hoạt động 34 độ

Nhiệt độ hoạt động: 2-8 độ

Kích thước : Tùy theo yêu cầu khách hàng

Số tầng: Tùy theo yêu cầu khách hàng

Máy nén: Secop ( châu Âu )

Môi chất lạnh R134A

Điện áp 220V/50Hz

Điều khiển nhiệt độ: Kỹ thuật số

Chất liệu: Kính siêu trong và đá ốp cao cấp

Sưởi kính 4 mặt: Trước, 2 bên tủ và cửa sau

Công nghệ sưởi: Sưỡi màng Film trong suốt.

Mô tả

Tủ trưng bày bánh kem

Tủ trưng bày bánh kem đợc sử dụng hầu hết trong tệm bánh.

Bánh sinh nhật hay còn gọi là bánh kem đã là một phần của ngày sinh nhật ở các nước Tây Âu từ giữa thế kỷ 19.

Tuy nhiên, mối liên hệ giữa bánh và ngày sinh nhật có thể có từ thời La Mã cổ đại.

Trong Văn hóa La Mã cổ điển, “bánh ngọt” đôi khi được phục vụ trong các dịp sinh nhật đặc biệt và trong đám cưới.

Vào thế kỷ 15, các tiệm bánh ở Đức bắt đầu tung ra thị trường những chiếc bánh một lớp cho ngày sinh nhật của khách hàng bên cạnh những chiếc bánh dành cho lễ cưới.

Trong thế kỷ 17, bánh sinh nhật mang hình thức đương đại.

Những chiếc bánh cầu kỳ của thế kỷ 17 này có nhiều khía cạnh của bánh sinh nhật đương đại, như nhiều lớp và có trang trí.

Tuy nhiên, những chiếc bánh này chỉ dành cho những người rất giàu có.

Bánh sinh nhật trở nên dễ tiếp cận với tầng lớp thấp hơn do kết quả của cuộc cách mạng công nghiệp và sự phổ biến của nhiều nguyên liệu và hàng hóa hơn.

Vì vậy, nó đã trở thành văn hóa và truyền thống để chúc mừng sinh nhật với bánh ngon và những lời chúc tốt đẹp.

Công dụng của tủ trưng bày bánh kem

Sử dụng tủ đựng bánh ngọt là giải pháp thông minh giúp lưu trữ các loại bánh kem, bánh mì từ 3 – 5 ngày mà không sợ hỏng.

Ngoài ra, còn có công năng khử khuẩn, cấp ẩm, tăng tính chuyên nghiệp, giúp bạn trưng bày các món bánh đẹp mắt, hút khách.

Những chiếc tủ bánh kem size 1m8 được biết đến là phương tiện có kích cỡ “khủng nhất” trong số các anh chị em của mình.

Con số 1m8 ở đây hiểu là chiều dài bề ngang của sản phẩm chứ không phải chiều cao như nhiều người vẫn nghĩ.

Chiều cao chỉ khoảng 1m2 và bề ngang rộng  70cm tạo ra khoảng không gian cực lớn để bày biện thành phẩm.

Kết cấu tinh tế, khoa học của tủ đựng bánh kem 1m8

Kính cường lực trong suốt

Góp phần làm nên vẻ ngoài sang chảnh, sáng bóng không tì vết của chiếc tủ chính là phần kính cường lực chất lượng cao.

Phần kính dày không chỉ 1 lớp mà tới tận 3 lớp, dù bị va đập mạnh nhưng vẫn không xi nhê gì.

Trong đó, lớp ở giữa là khí nén chân không tạo ra 1 môi trường vô khuẩn, ngăn cách bên trong và bên ngoài thiết bị, giữ bánh luôn tươi mới.

Phần kính được đúc liền nguyên khối, bao trọn cả 4 mặt phải, trái, trước sau với cửa đẩy trượt tiện lợi.

Phần rìa của tấm kính được tiện cẩn thận bám sát vào phần khung inox 304.

Cùng với đó, lớp cao su gắn chặn khung, kính tạo môi trường kín tránh thất thoát hơi lạnh.

Thiết kế kính trong suốt gợi nên sự sạch sẽ và tăng thêm tính chuyên nghiệp cho tiệm bánh.

Khách hàng dễ quan sát những mẫu bánh đẹp mắt bày biện gọn gàng phía bên trong.

Không những vậy, bề mặt bóng loáng, chống bám dính cực tốt nên việc lau chùi, cọ rửa cũng trở nên thật nhẹ nhàng.

Chỉ cần dùng khăn mềm thêm vài giọt dung dịch tẩy rửa là mọi bụi bẩn đều được đánh bay ngay trong 1 nốt nhạc.

Đèn LED thẩm mỹ cao

Cùng với phần kính cường lực 3 lớp, còn tích hợp thêm cho thiết bị hệ thống đèn LED lung linh sắc màu.

Đèn được bố trí men theo những viền cạnh của sản phẩm, với công suất vừa phải, tiết kiệm điện năng.

Đèn LED có tác dụng tạo độ sáng phù hợp để khách hàng ở ngoài vẫn có thể nhìn thấy toàn bộ từng chi tiết của bánh kem trong đêm tối.

Đồng thời, giúp thiết bị trở nên nổi bật, lôi kéo ánh nhìn của người qua đường.

Dù cho giữa hàng loạt chi tiết trang trí khác thì mọi sự chú ý cũng sẽ đổ dồn về chiếc tủ trưng bày bánh kem đầu tiên.

Hệ thống sấy kính siêu nhanh

Vì sử dụng hơi lạnh để bảo quản các món bánh ngọt nên nhiều người vẫn lo lắng về tình trạng hơi ẩm ứ đọng trên mặt kính.

Hiểu được điều đó, chiếc tủ kính đã được tích hợp hệ thống sấy đặt trong lớp giữa của mặt kính.

Bộ phận hoạt động nhanh, ổn định kết hợp cùng hệ thống phun ẩm giúp ngăn ngừa tối đa việc đọng hơi nước, hơi sương trên bề mặt.

Block lạnh mạnh mẽ, tiết kiệm điện

Với các dòng bánh kem, nếu không bảo quản cẩn thận, đúng phương pháp thì rất nhanh hỏng.

Nhưng bạn có thể yên tâm vì chiếc tủ bánh kem size 1m8 có bộ phận block làm lạnh cực kỳ mạnh mẽ.

Với mức nhiệt độ dao động từ 2 – 8 độ C.

Hơi lạnh tạo ra có độ ẩm cao >95% nên bánh không bị khô cứng.

Mặt khác, lốc làm lạnh còn tích hợp cả chức năng lọc khí và sát khuẩn cực tốt.

Bánh được giữ trong vài ngày mà không lo bị chua, đông cứng.

Đa dạng số tầng, nâng cao năng suất

Bản thân tủ 1m8 đã có phần không gian bên trong vô cùng rộng rãi.

Để tận dụng triệt để điều đó, người ta đã chia thành các tầng, năng suất trưng bày được tăng lên đáng kể.

Việc trưng bày cả trăm chiếc bánh đủ size cũng không thành vấn đề.

Với kích thước này thì sản phẩm thường chia làm 3 tầng hoặc 5 tầng tùy theo mục đích sử dụng.

Loại 3 tầng có khoảng cách giữa mỗi tầng lớn phù hợp đựng bánh size bự.

Trong khi đó, loại 5 tầng đựng được nhiều bánh hơn, phù hợp với để đặt các loại bánh ngọt size vừa và nhỏ.

Cần lưu ý gì khi sử dụng tủ trưng bày bánh ngọt, bánh kem?

Bất cứ thiết bị nào cũng vậy, dù có bền, có tốt mà sử dụng không đúng cách thì cũng sẽ nhanh xuống cấp.

Vậy nên, đối với dòng tủ bày bánh kem, bánh ngọt cỡ 1m8, cần lưu ý ngay 4 chi tiết sau để dùng lâu dài, hỗ trợ buôn bán hiệu quả:

Lắp đặt nơi khô ráo, dễ nhận diện

Việc chọn vị trí đặt thiết bị là yếu tố đầu tiên cần chú ý khi có ý định sắm tủ đựng bánh kem.

Thiết bị sử dụng hơi lạnh để bảo quản thành phẩm nên cần bố trí ở những nơi bằng phẳng.

Chú ý chọn vị trí nằm xa khu vực chế biến tỏa nhiệt cao, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp lên thiết bị.

Để thu hút sự chú ý của KH, nên đặt tủ ở khu vực dễ nhận diện như: quầy bán hàng hay gần lối ra vào.

Những khu vực này sẽ như thỏi nam châm hút tầm nhìn của khách, giúp họ dễ dàng quan sát được những mẫu bánh đẹp mắt, thơm ngon.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đặt phương tiện gần nguồn phát điện, tránh dây vướng víu.

Điều này giúp dễ dàng di chuyển, lại tránh được những sự cố chập điện, cháy nổ.

Vệ sinh, bảo dưỡng kỹ càng

Thiết kế các bộ phận của phương tiện không khó để vệ sinh nhưng không vì thế mà chủ quan.

Sau khi bán xong mẻ bánh, cần cọ rửa bên trong, lau chùi mặt ngoài để loại bỏ các cặn bã.

Khi lau chùi thì cần nhẹ tay, đẩy hết bụi bẩn bám trong các khe

Ngoài ra, cần đem thiết bị đi bảo trì định kỳ theo khuyến cáo để đảm bảo hoạt động tốt.

Nếu phát hiện những biểu hiện lạ liên quan đến bảng điều khiển, lốc làm lạnh, phun ẩm thì phải check kỹ, sửa chữa kịp thời.