Phân biệt lò nướng Kiến An và lò nướng khác

Lời đầu tiên công ty  TNHH XNK Kiến An gửi lời chào đến quý khách hàng đã tin tưởng Kiến An trong thời gian qua.

HOT LINE : 0907 922 500 ( Zalo 24/07)

CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN được thành lập từ những năm 2000, trải qua gần 20 năm chúng tôi tự hào là Doanh Nghiệp tiên phong hàng đầu trong Sản Xuất các thiết bị Hấp Chính, các loại Lò Nướng bánh lớn nhỏ, máy Trộn Bột, máy Ve Bánh, máy Chia bánh, dây chuyển làm các dòng bánh thường, dòng bánh cao cấp. Và Kiến An cũng là công ty hàng đầu trong lãnh vực Cơ Khí, Tiện, Hàn với các thiết bị chuyên dụng hiện đại đã cho ra đời các dòng máy, lò nướng, tủ hấp tối tân và hiện đại nhất.

Phân biệt sản phẩm Kiến An và những đơn vị khác.

Sản phẩm Kiến An Sản phẩm thị trường
Mẫu mã có các loại: 6 – 8 -10 – 12 – 14 – 16 mâm ( lò xoay )

Lò nướng đối lưu: 5 khay

Mẫu: 6 – 8 – 12 – 16 mâm ( lò xoay )

Lò nướng đối lưu 4 khay , 5 khay,

Công nghệ: Công nghệ thổi gió vòng tròn tạo nên nguồn nhiệt ổn định, cung cấp cho khoang lò đủ nhiệt làm chín đều các loại bánh mà không bị khô. Công nghệ: Thiết bị công nghệ cũ gió trực tiếp làm những sản phẩm bánh bị khô, sạm, không ngon.
Điện trở: Sử dụng điện trở loại 1 với công suất 1 cây / 1,2Kw. Đúng tiêu chuẩn sản xuất lò công nghiệp hiện đại nhất hiện nay.

Tiết kiệm điện năng, nhiệt phát nhanh, tiết kiệm thời gian nướng bánh. Nhiệt bánh trong lò giữ được lâu, có lợi khi nướng mẻ bánh thứ 2 thứ 3…

Điện trở: Sử dụng loại điện trở loại 2 loại 3 với giá thành thấp để tiết kiệm chi phí sản xuất giảm giá thành lò nướng. Mau hư điện trở = > tốn kém hơn khi gọi dịch vụ bảo trì sữa chữa

Hao điện, nhiệt phát lâu, thời gian đủ nhiệt nướng bánh lâu hơn. Tốn nhiều thời gian, năng suất không cao. Khi nướng mẻ bánh thứ 2 thứ 3 phải cung cấp lại lượng nhiệt = tốn điện hơn.

Mẫu mã thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu Inox 430 loại dày tạo nên sản phẩm chất lượng cứng cáp không bị hoen rỉ. Mẫu mã thiết kế dựa trên sản phẩm Kiến An, sử dụng Inox 201 hoặc inox có giá trị và độ bền không cao.
Giá cả : Cao hơn thị trường 5 đến 10 triệu đồng Giá cả : Bằng thị trường hoặc thấp hơn thị trường để cạnh tranh bằng giá
Chăm sóc khách hàng: Dịch vụ sau bán hàng tốt, xuống tận nơi khi lò bị lỗi hoặc có yêu cầu sữa chữa Chăm sóc khách hàng: Dịch vụ sau bán hàng kém, hẹn nhiều lần hoặc không đến sữa chữa lò cho khách hàng.
Lò sử dụng cực kỳ bền: Trên 10 năm.

Kiến An có chính sách thu đổi lò cũ lấy lò mới. Để tiết kiệm chi phí cho những khách có tiềm lực chưa cao

Lò sử dụng tầm 5 năm là muốn thay lò mới.

Chưa có chính sách thu lò cũ đổi lò mới. Mua đứt bán đoạn. Người sử dụng dễ thất bại trong kinh doanh.