Chu tiem banh mi bi phat 90 trieu dong

Chủ tiệm bánh mì bị phạt 90 triệu đồng

Chủ tiệm bánh mì Việt Nam bị phạt 90 triệu vì đã bán hàng cho 23 người ăn, sau đó bị ngộ độc thực phẩm.

Ngày 20-4, thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi, cho biết Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà LTTM (52 tuổi, ngụ thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà, Quảng Ngãi).

Chủ tịch Quảng Ngãi phạt 1 chủ tiệm bánh mì bị phạt 90 triệu đồng vì gây ngộ độc thực phẩm cho 23 người. Ảnh: TN
Chủ tịch Quảng Ngãi phạt 1 chủ tiệm bánh mì bị phạt 90 triệu đồng vì gây ngộ độc thực phẩm cho 23 người.

Trước đó, sáng 12-3, Trung tâm Y tế huyện Sơn Hà báo cáo, 23 bệnh nhân nghi ngờ ngộ độc thực phẩm nhập viện điều trị.

Tất cả những bệnh nhân đều sử dụng sản phẩm bánh mì que Tứ Hải (địa chỉ: tổ dân phố Hàng Gòn, thị trấn Di Lăng) do bà M làm chủ.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật Quảng Ngãi lấy ba mẫu tại cơ sở này.

Sau đó, Sở Y tế kết luận vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì của tiệm bà M nguyên nhân do nhiễm vi sinh vật (Salmonella).

UBND tỉnh Quảng Ngãi cho hay bà M đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính: nhập khẩu, sản xuất, chế biến, cung cấp, bán thực phẩm gây ngộ độc thực phẩm ảnh hưởng đến sức khoẻ của từ 5 người trở lên mà chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi quyết định xử phạt hành chính 90 triệu đồng; đình chỉ một phần hoạt động sản xuất, chế biến, kinh doanh, cung cấp thực phẩm của hộ mà M trong bốn tháng.

Với thời tiết nắng nóng và oi bức như hiện nay việc bảo quản thực phẩm hết sức cẩn thận.

Tốc độ sinh trưởng và tăng trưởng của nấm mốc, vi khuẩn có hại sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đến các cơ sỡ làm bánh mì, bánh ngọt.

Mình xin giới thiệu “Phụ Gia làm mềm bánh” được chiết xuất từ “Bột Đậu Nành”

Bột đậu nành được đóng gói 700 gam, đảm bảo hợp vệ sinh, an toàn thực phẩm, sử dụng tện lợi cho các cơ sỡ bánh mì, bánh ngọt và bakery.

Thành phần : Hạt đậu nành 100% ( phụ gia mềm bánh, bột bơ, bột sữa).

Bột này phù hợp để làm bánh mì, các loại bánh ngọt, giúp bánh mềm mại, thơm ngon, tươi lâu, bánh trắng tự nhiên.

Sản phẩm được sản xuất bởi công ty : Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Bột Mì

Sản phẩm có quy cách đóng gói là 700 gam với giá thành là 85.000 VND.

Sản phẩm được Ship code trên toàn quốc.

Quý khách có nhu cầu mua bột đậu nành liên hệ: 0907.922.500 

Trân trọng

Tin thêm : Mở lò bánh mì có lời không ? Click vào đây